Hiển thị tất cả 6 kết quả

Các loại cửa kính và cửa đóng mở tự động.

Hiện nay, cửa kính, cửa tự động đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều công trình. Đây cũng là xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Thay thế dần những ô cửa còn sử dụng các loại song sắt thiếu tính thẩm mỹ.

Cửa kính mở lùa ray treo: Sử dụng cửa kính cường lực mở lùa, mở trượt lợi ích lớn nhất là kiểu mở gọn gàng giúp tiết kiệm diện tích.

Cửa kính thủy lực: là loại kính thông thường được làm từ kính đã tôi nhiệt ở ngưỡng 680-700 độ C và làm lạnh đột ngột. Nên có sự bền chắc gấp nhiều lần các loại kính thông thường.

Cửa tự động Samsung: là sản phẩm của tập đoàn điện tử hàng đầu Hàn Quốc. Với những công nghệ tiên tiến ,hiện tại nhất từ tập đoàn Samsung. Trong các hãng cửa tự động hiện nay Samsung luôn được đánh giá cao về chất lượng, sự ổn định và khả năng vận hành.

Để được tư vấn và nhận giá tốt nhất liên hệ theo Hotline: 097 527 6199

Công Ty VIGADA là nhà sản xuất và thi công cửa nhôm, cửa kính, cửa cuốn chuyên nghiệp trên thị trường. Chúng tôi có 10 năm kinh nghiêm cung cấp các loại cửa xây dựng. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và thi công lắp đặt nên bán giá gốc đến tận chân công trình. Sự hài lòng của quý khách là tài sản lớn nhất của Công ty chúng tôi. Chúng tôi hành động thay cho lời nói.

Các loại cửa kính, cửa tự động phổ biến hiện nay.