VIGADA GROUP  xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng!

VIGADA GROUP với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, tấm ốp nhôm, trần nhôm, lam chắn nắng, vách mặt dựng và thiết kế nội thất. Với sứ mệnh mang đến sự phù hợp với không gian, tổng thể của dự án, công trình của quý khách do vậy mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có những thiết kế độc đáo, chất lượng bền đẹp sang trọng đảm tính thẩm mỹ và kỹ thuật.

Trong xu thế phát triển chung của thế giới hiện đại, Việt Nam là một điểm sáng đầu tư và là đích đến quan trọng trong chiến lược phát triển của các Tập đoàn, các Công ty đa quốc gia trên toàn cầu.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển thị trường ở Việt Nam, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy, người bạn đồng hành của các Tập Đoàn, các Công ty kiến trúc, xây dựng hàng đầu.

VIGADA GROUP tự hào mang tới cho các đối tác, các bạn hàng đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam một lựa chọn hoàn hảo về trang trí kiến trúc mới: nâng cao yếu tố sinh thái, bảo vệ môi trường, phong cách hiện đại, tiện nghi và sang trọng, đạt các tiêu chuẩn an toàn Quốc tế.

Tôn chỉ  hoạt động xuyên suốt của VIGADA là: “Chất lượng – Uy Tín – Tận Tâm” nhằm đáp ứng cao nhất về tiến độ và chất lượng công trình.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn ý thức được việc đáp ứng các yêu cầu khắt khe về sản phẩm, thẩm mỹ và dịch vụ là tiêu chí hàng đầu. Sự “am hiểu khách hàng” và hết mình với chữ “TÍN” là con đường duy nhất để chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững trong tương lai.

Đến với VIGADA GROUP, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn và bạn sẽ luôn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

                                                                                                                                                                  Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                                                                                                    TM Công ty

                                                                                                                                                                                                                  Tổng Giám đốc