Hiển thị tất cả 11 kết quả

Cửa nhôm cho không gian sống hiện đại.

Ngày nay cửa nhôm kính, mặt dựng nhôm kính được sử dụng rất đa dạng. Từ công trình dân dụng đến công trình cao tầng. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại mà màu sắc cũng rất phong phú. Phù hợp với hầu hết các kiến trúc xây dựng.

Đây là ngành thị trường rất tiềm năng. Rất nhiều hãng đã ra đời với các thương hiệu khác nhau. Nhưng nổi bật và được ưa chuộng hơn cả phải kể đến như: Việt Pháp, Huyndai, Xingfa,...

Cửa nhôm Việt Pháp: Rất đa dạng với các hệ như 450, 440, 48, 1100 thích hợp với làm cửa mở quay, mở trượt, vách mặt dựng.

Cửa nhôm Xingfa: Rất nhiều kiểu dáng chủng loại. Từ nhập khẩu đến hàng nội địa. Với chất lượng hơn hẳn các sản phẩm khác. Xingfa có các chủng loại hệ: 95, 63, 55.

Cửa nhôm Huyndai: Với chất lượng đẳng cấp vượt trội. Huyndai là phân khúc cửa hạng sang. Với các chủng loại: hệ 110, 100, 90. 

Để được tư vấn và nhận giá tốt nhất liên hệ theo Hotline: 097 527 6199

Công Ty VIGADA là nhà sản xuất và thi công các loại cửa chuyên nghiệp trên thị trường. Chúng tôi có 10 năm kinh nghiêm cung cấp các loại cửa xây dựng. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và thi công lắp đặt nên bán giá gốc đến tận chân công trình. Sự hài lòng của quý khách là tài sản lớn nhất của Công ty chúng tôi. Chúng tôi hành động thay cho lời nói.

Các loại cửa nhôm phổ biến hiện nay.