Lam nhôm chắn nắng

Lam nhôm chắn nắng, giải pháp chắn nắng hiệu quả. Lam nhôm chắn nắng là một vật liệu quen thuộc trong ngành xây dựng với tác dụng chắn nắng, chắn mưa, giảm ồn, giảm bụi cho công trình.

Mặc dù được sử dụng phổ biến, rất nhiều người đã từng bắt gặp sản phẩm này thế như khi nghe đến cái tên lam chắn nắng hầu như ai cũng lắc đầu không biết đến sản phẩm này. Vậy lam chắn nắng là gì, có đặc điểm ra sao và được ứng dụng trong các công trình nào?

Lam nhôm chắn nắng là gì?

Mục lục

Lam nhôm chắn nắng, tên tiếng anh Sun Louver, là hệ đồng bộ có chức năng che nắng, che mưa, làm lệch hướng ánh sáng chiếu trực tiếp, ngăn ngừa các tác động trực tiếp của môi trường bên ngoài đến bề mặt của công trình bên cạnh đó còn đảm bảo nhiệm vụ thông gió. Hệ lam chắn nắng thường được thiết kế dưới dạng thanh uốn hoặc đúc. Vì được được chế tạo bằng hợp kim nhôm cao cấp nên độ bền cao, tuổi thọ dài, chống chịu tốt các tác động của yếu tố môi trường. 

Lam nhôm chắn nắng

Lam chắn nắng được xem là một vật liệu trang trí hoàn hảo giúp bao bọc, bảo vệ công trình, kiểm soát ánh nắng và vẫn đảm bảo các yếu tố như độ ẩm, ánh sáng của môi trường. 

Lam chắn nắng có cấu tạo chính gồm các thanh lam và khung xương gắn được liên kết đồng bộ cấu trúc vững chắc. Trong đó, các thanh lam chắn nắng được lắp phương ngang, phương dọc, chéo, theo ô hay theo yêu cầu kỹ thuật. Thanh lam chắn nắng có thể lắp đặt cố định hoặc chuyển động tùy theo mục đích sử dụng, thiết kế của từng loại. 

Đặc điểm lam nhôm chắn nắng.

– Cứng, nhẹ, độ bền cơ học, hóa học cao.

– Khả năng giảm tiếng ồn, chịu nhiệt, chịu lực, chống ẩm, chống cháy tốt.

– Ổn định, bền màu, chống chịu thời tiết tốt, độ bền cao.

– Trọng lượng nhẹ, dễ thi công lắp đặt.

– Thẩm mỹ và đa dạng về kiểu dáng, màu sắc.

– Tuổi thọ cao ,dễ vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế, tái sử dụng.

Các loại lam nhôm chắn nắng phổ biến hiện nay.

Lam nhôm chắn nắng 132S – Sun louver 132S.

Là hệ chắn nắng gồm các tấm chắn nắng hợp kim gập hình chữ Z/S bản rộng 132 mm, có cấu trúc vững chắc, hệ xương đỡ thanh thoát. Những tấm chắn nắng hình chữ Z/S được sử dụng linh hoạt tạo nên những mặt đứng thẩm mỹ cao.

Hệ thống lam chắn nắng 132S được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp chắn nắng thẳng, hay mái che, mái vẩy. Sản phẩm mang đến cảm giác nhẹ và thanh thoát mềm mại. 

Lam nhôm chắn nắng 132S

Tham khảo thêm thông tin chi tiết của lam chắn nắng 132S vui lòng click vào đây!

Tham khảo các công trình thi công sử dụng lam chắn nắng 132S vui lòng click vào đây!

Lam nhôm chắn nắng 85C.

Hệ lam chắn nắng 85C – hình chữ C là hệ thống chắn nắng với những lá lam hợp kim nhôm dạng thanh C cài và khung xương đồng bộ.

Hệ thống lam chắn nắng 85C được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp chắn nắng thẳng, hay góc nghiêng. Sản phẩm mang đến cảm giác nhẹ và thanh thoát mềm mại. Hệ thống chắn nắng 85C được thi công theo các ứng dụng: Góc nghiêng, nằm ngang, thẳng đứng, kết hợp.

Lam nhôm chắn nắng 85C

Tham khảo thêm thông tin chi tiết của lam chắn nắng 85C vui lòng click vào đây!

Tham khảo các công trình thi công sử dụng lam chắn nắng 85C vui lòng click vào đây!

Lam chắn nắng 85R.

Hệ lam chắn nắng 85R là hệ thống chắn nắng với những lá lam hợp kim nhôm dạng thanh cài và khung xương đồng bộ.

Hệ thống lam chắn nắng 85R được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp chắn mái đua các công trình, tòa nhà. Sản phẩm mang đến cảm giác nhẹ và thanh thoát mềm mại. Hệ thống chắn nắng 85R được thi công theo các ứng dụng nằm ngang.

Lam nhôm chắn nắng 85R

Tham khảo thêm thông tin chi tiết của lam chắn nắng 85R vui lòng click vào đây!

Tham khảo các công trình thi công sử dụng lam chắn nắng 85R vui lòng click vào đây!

Lam chắn nắng hình thoi.

Hệ lam chắn nắng hình thoi – hình elip được đúc nguyên khối từ hợp kim nhôm cao cấp. Các thanh nhôm được liên kết với nhau bằng hệ đỡ hoặc hệ tay đỡ với vít inox nên hệ chắn nắng hình thoi có kết cấu chắc chắn, siêu bền.

Hệ thống lam chắn nắng hình thoi được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp chắn nắng thẳng, hay góc nghiêng. Sản phẩm mang đến cảm giác nhẹ và thanh thoát mềm mại. Hệ thống lam chắn nắng hình thoi được thi công theo các ứng dụng: Góc nghiêng, nằm ngang, thẳng đứng, kết hợp.

Lam nhôm chắn nắng hình thoi, e lip

Tham khảo thêm thông tin chi tiết của lam chắn nắng hình thoi vui lòng click vào đây!

Tham khảo các công trình thi công sử dụng lam chắn nắng hình thoi vui lòng click vào đây!

Lam chắn nắng đầu đạn.

Hệ lam chắn nắng đầu đạn – là dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm, được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình đem lại tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao. Hệ chắn nắng đầu đạn gồm các thanh chớp có nhiều thành phần, thanh đế giữa chạy dài dọc các lam liên kết vào các hệ kết cấu đỡ có sẵn hoặc lắp thêm theo chiều dọc bằng vít tự khoan tiêu chuẩn..

Hệ thống lam chắn nắng hình thoi được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp chắn nắng thẳng, hay góc nghiêng. Sản phẩm mang đến cảm giác nhẹ và thanh thoát mềm mại. Hệ thống lam chắn nắng hình thoi được thi công theo các ứng dụng: Góc nghiêng, nằm ngang, thẳng đứng, kết hợp.

Lam nhôm chắn nắng đầu đạn

Tham khảo thêm thông tin chi tiết của lam chắn nắng đầu đạn vui lòng click vào đây!

Tham khảo các công trình thi công sử dụng lam chắn nắng đầu đạn vui lòng click vào đây!

Lam chắn nắng hình hộp.

Hệ lam chắn nắng hình hộp – hình chữ nhật được đúc nguyên khối từ hợp kim nhôm cao cấp. Thanh profile được liên kết với thanh đỡ bằng bulong M6 tiêu chuẩn, khả năng vượt nhịp lớn lên tới 6000mm..

Hệ thống lam chắn nắng hình hộp được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp chắn nắng thẳng, hay góc nghiêng. Sản phẩm mang đến cảm giác nhẹ và thanh thoát mềm mại. Hệ thống lam chắn nắng hình hộp được thi công theo các ứng dụng: Góc nghiêng, nằm ngang, thẳng đứng, kết hợp.

Lam nhôm chắn nắng hình hộp

Tham khảo thêm thông tin chi tiết của lam chắn nắng hình hộp vui lòng click vào đây!

Tham khảo các công trình thi công sử dụng lam chắn nắng hình hộp vui lòng click vào đây!

Lam chắn nắng lá sách.

Lam nhôm lá sách là hệ lam chắn nắng gồm những thanh chớp có thành phần cơ bản được đúc từ hợp kim nhôm cao cấp. Các thanh chớp lá sách được liên kết trực tiếp với hệ đỡ thẳng (supporting frame) bằng vít tiêu chuẩn. Chiều dày lam nhôm lá sách là thường từ 0,8-1.2mm; bề mặt được sơn tĩnh điện.  Lam nhôm lá sách có màu sắc và kích thước đa dạng. Được lắp đặt theo chắn nắng ngang hoặc thẳng đứng.

Lam nhôm chắn nắng lá sách

Tham khảo thêm thông tin chi tiết của lam chắn nắng lá sách vui lòng click vào đây!

Tham khảo các công trình thi công sử dụng lam chắn nắng lá sách vui lòng click vào đây!

Lam chắn nắng lá liễu.

Hệ lam chắn nắng lá liễu – cánh chim được đúc nguyên khối từ hợp kim nhôm cao cấp. Các thanh nhôm được liên kết với nhau bằng hệ đỡ hoặc hệ tay đỡ với vít inox nên hệ chắn nắng lá liễu có kết cấu chắc chắn, siêu bền.

Hệ thống lam chắn nắng lá liễu được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp chắn nắng thẳng, hay góc nghiêng. Sản phẩm mang đến cảm giác nhẹ và thanh thoát mềm mại. Hệ thống lam chắn nắng lá liễu được thi công theo các ứng dụng: Góc nghiêng, nằm ngang, thẳng đứng, kết hợp.

Lam nhôm chắn nắng lá liễu

Tham khảo thêm thông tin chi tiết của lam chắn nắng lá sách vui lòng click vào đây!

Tham khảo các công trình thi công sử dụng lam chắn nắng lá sách vui lòng click vào đây!

Lợi ích khi sử dụng lam chắn nắng.

 *Lợi ích sử dụng:

– Giữ cho nhiệt độ bên trong mát mẻ do không bị chiếu nắng trực tiếp: Nhờ tính năng ngăn ánh nắng và làm lệch hướng chiếu nắng mà toàn bộ nội thất bên trong được bảo vệ.

– Khả năng ngăn chặn tia cực tím gây hại cho sức khỏe con người.

– Không bị giảm tầm nhìn khi đứng phía trong của tòa nhà: Với thiết kế ngăn hầu hết ánh nắng trực tiếp mà vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên, đồng thời không hạn chế tầm nhìn ra bên ngoài.

– Kiểu dáng thiết kế đa dạng, chủng loại phong phú: Nên phù hợp với hầu hết tất cả các kiến trúc, thiết kế và mục đích sử dụng.

– Hạn chế lượng bụi xâm nhập vào trong nhà.

 *Lợi ích kinh tế:

– Giảm thiểu việc sử dụng điều hòa không khí

– Bảo vệ và làm tăng tuổi thọ của nội thất phía trong của công trình do không bị nắng chiếu trực tiếp.

– Tiết kiệm chi phí lâu dài: Do hệ thống lam chắn nắng có độ bền cao, ít bảo trì, không khấu hao theo thời gian.

– Cải thiện năng suất làm việc: Môi trường và bầu không khí thoải mái giúp nâng cao năng suất trong công việc.

– Bảo vệ cửa kính, và tài sản khác.

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các loại lam nhôm chắn nắng. Chất lượng tốt nhất với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Phù hợp cho từng công trình kiến trúc cụ thể. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Cam kết đem lại cho khách hàng những công trình kiến trúc đẹp nhất với lam nhôm chắn nắng.

> Tham khảo thêm thông tin các loại lam nhôm khác của VIGADA.

Lam chắn nắng 132S

Lam chắn nắng 85R

Lam chắn nắng 85C

Lam chắn nắng hình thoi

Lam chắn nắng đầu đạn

Lam chắn nắng hình hộp

Lam chắn nắng lá sách

Lam chắn nắng lá liễu

Hoặc tại fanepage của VIGADA: fb.me/vigada.vn

          ========================================================

CÔNG TY CP ĐT&TM VIGADA

Địa chỉ: Tầng 20 – Tòa BMM – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 094.927.6199 / 097.527.6199

Email: vigada.vn@gmail.com

Fanpage: fb.me/vigada.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *