Trần nhôm giả gỗ, vân gỗ

 Trần nhôm giả gỗ hay trần nhôm vân gỗ là sản phẩm có họa tiết giả vân gỗ. Với các màu giống vân gỗ lên đến 99% . Các sản phẩm trần nhôm giả gỗ được sơn gia nhiệt cao cấp công nghệ Nano ngoài trời. Dòng sàn phẩm này có thể lắp cùng lúc khá nhiều kích thước khác nhau nên tạo nên thẩm mỹ khá ấn tượng .

 Trần gỗ là hạng mục nội thất cao cấp nhất với các loại trần gỗ tự nhiên như trần gỗ Pơ-mu, trần gỗ Xoan đào, trần gỗ thông… Trần gỗ xuất hiện từ rất lâu, là nét đẹp truyền thống trong nội thất và văn hóa tinh thần của người Việt. Trần gỗ, nhất là trần gỗ tự nhiên luôn chiếm vị trí độc nhất trong lựa chọn của mỗi gia chủ, kiến trúc sư khi thiết kế thi công nội thất.

 Tuy nhiên trong quá trình sử dụng trần gỗ cũng bộc lộ khá nhiều nhược điểm bên cạnh đó tài nguyên gỗ ngày càng cạn kiệt. Yêu cầu từ thực tế cần phải có loại trần mang dáng vẻ của trần gỗ nhưng phải khắc phục được các nhược điểm của trần gỗ. Trần nhôm giả gỗ, vân gỗ ra đời đáp ứng được toàn bộ các các yêu cầu cũng như khắc phục được tất cả các nhược điểm. Bên cạnh đó trần nhôm vân gỗ còn mang lại giá trị sử dụng cao hơn hẳn mà giá thành lại tốt hơn. 

Trần nhôm giả vân gỗ sản xuất như nào?

Mục lục

 Trần nhôm vân gỗ là sản phẩm có họa tiết giả vân gỗ được sơn gia nhiệt cao cấp công nghệ Nano ngoài trời. Dòng sàn phẩm này có thể lắp cùng lúc khá nhiều kích thước khác nhau nên tạo nên thẩm mỹ khá ấn tượng .

Với loại trần nhôm màu sắc vân gỗ có độ bền khá cao giúp sản phẩm không bị tác động nhiều bởi môi trường, khí hậu, côn trùng gây ra.

Mẫu trần nhôm vân gỗ U Shaped

Mã màu vân gỗ.

Với công nghệ và kỹ thuật hiện đại, trần nhôm được sơn với nhiều kiểu dáng vân. Như vân gỗ bóng hay vân nhám sần, vân búa, vân gỗ sồi, vân gỗ đỏ, vân gỗ óc chó,  nhũ bạc,… đều có cả, làm cho trần có vẻ đẹp tự nhiên như khi bạn sử dụng các loại gỗ ốp trần.

Mã màu trần nhôm vân gỗ

Màu vân gỗ trần nhôm

Trần nhôm giả gỗ vân gỗ gồm có mấy loại?

Trần nhôm được thiết kế mang phong cách sang trọng. Được đánh giá cao không chỉ về tính thẩm mỹ mà còn có giá trị về sức mạnh, giá trị lâu dài và khả năng để kết hợp với cấu trúc rộng lớn. Với các màu sắc vân gỗ giống gỗ thật lên đến hơn 99%. Đây là giải pháp lựa chọn tối ưu cho các kiến trúc sư, chủ đầu tư,…

– Trần U gỉa gỗ vân gỗ (tham khảo thêm thông tin trần U-Shaped tại đây)

+ U30x40; U30x50; U30x60;…; U30x150

+ U50x50; U50x60, U50x70;…; U50X200

Trần nhôm vân gỗ đỏ U

– Trần B giả gỗ vân gỗ (tham khảo thêm thông tin trần B-Shaped tại đây)

+ B30; B80; B130; B180

Trần nhôm vân gỗ B-Shaped

– Trần C giả gỗ vân gỗ (tham khảo thêm thông tin trần C-Shaped tại đây)

+ C85; C100; C150; C200; C300

– Trần caro giả gỗ, vân gỗ (tham khảo thêm thông tin trần Caro (Cell) tại đây)

+ Trần caro 50×50; 75×75;100×100; 150×150; 200×200;

Ứng dụng trần nhôm giả gỗ vân gỗ.

Trần nhôm màu sắc vân gỗ được thi công chính trong các tòa nhà Văn phòng, bệnh viện, trường học trung tâm thương mại, nhà ga sân bay, ngân hàng, trung tâm thể thao, khách sạn, trung tâm viễn thông, trung tâm truyền hình ….

Ưu điểm trần nhôm giả gỗ vân gỗ.

Trần nhôm ưu điểm vượt trội của trần nhôm so với các hệ trần khác. Với cấu tạo hợp kim nhôm và chất lượng sơn tốt. Giúp cho sản phẩm có ưu điểm: giảm ồn, cách âm, cách nhiệt chống nóng, không thấm nước và bị oxy hóa theo thời gian. Sản phẩm không sử dụng chất hoặc phụ ra có hại nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, có hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng.
Khi thi công trần nhôm đều rất nhanh gọn và dễ dàng, do đã có bộ khung lắp trần đồng bộ tiêu chuẩn và rất vững chắc.

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công trần nhôm giả gỗ các loại. Chất lượng tốt nhất với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau phù hợp cho từng công trình kiến trúc cụ thể. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, cam kết đem lại cho khách hàng những công trình kiến trúc đẹp nhất với trần nhôm.

>> Tham khảo thêm thông tin các loại trần nhôm khác của VIGADA.

Trần nhôm Caro (Cell)

Trần nhôm U-Shaped

Trần nhôm C-Shaped

Trần nhôm B-Shaped

Trần nhôm Lay-in 600×600

Hoặc tại fanepage của VIGADA: fb.me/vigada.vn

          ========================================================

CÔNG TY CP ĐT&TM VIGADA

Địa chỉ: Tầng 20 – Tòa BMM – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 094.927.6199 / 097.527.6199

Email: vigada.vn@gmail.com

Fanpage: fb.me/vigada.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *